Tiến Độ Dự Án Chung Cư Grand Sunlake Văn Quán

Tiến Độ Dự Án Chung Cư Grand Sunlake Văn Quán luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà. Các dự án đáp ứng nhu cầu thực, triển khai đúng tiến độ vẫn là kênh trú ẩn an toàn của khách hàng và nhà đầu tư khi thị trường chững lại. Khu phức căn hộ cao cấp Grand SunLake, không chỉ ghi điểm nhờ vị trí “vàng” trên giao lộ Nguyễn Khuyến và Trần Phú, cách nhà ga Metro Văn Quán Hà Đông chỉ 50m, dự án còn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì tiến độ xây dựng hiện hữu, “mắt thấy tay sờ”.

Hiện công trường xây dựng tại Grand SunLake vẫn luôn nhộn nhịp, công nhân làm việc hăng say để đảm bảo đúng tiến độ tổng thể dự án, bất chấp những khó khăn của thị trường. Tòa tháp 45 tầng hiện đã hoàn thiện sàn tầng 14, đang thi công copha, lắp đặt cốt thép dầm sàn tầng 15. Tòa tháp 50 tầng thuộc dự án cũng đã thi công đến tầng 14, đảm bảo đúng tiến độ tổng thể toàn khu. Dự kiến, các tòa tháp sẽ được bàn giao cho cư dân vào năm 2024.(Dữ liệu ngày 11/04/2023)

Giữa lúc khó khăn như hiện nay, việc các doanh nghiệp vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng, thực hiện cam kết với khách hàng là minh chứng hữu hiệu nhất cho uy tín và tiềm lực lực tài chính của chủ đầu tư. Điều này lý giải vì sao những dự án BĐS đáp ứng nhu cầu thực như Grand SunLake thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Cập nhật tiến độ dự án chung cư Grand Sunlake Văn Quán

Tháng 4/2023: Đang xây dựng tầng thứ 14-15.

Tháng 11/2023: Đang xây dựng tầng thứ 25-26.